เมื่อไม่นานนี้ ได้มีรายงานจาก สื่อชื่อดังในเกาะอังกฤษ ว่า “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรระดับตำนานของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังให้ความสนใจในตัวของ เจมส์ แมดดิสัน โดยพร้อมทุ่ม 50 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัวเขามาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายช่วงหน้าร้อน
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมทุ่ม 50 ล้านปอนด์ คว้า แมดดินสัน ร่วมทัพ

ในขณะนี้ ได้มีรายงานจาก สื่อชื่อดังในประเทศอังกฤษ อย่าง The Sun ว่า “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
ที่ได้รับการคุมทัพโดย โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ เฮดโค้ชชาว นอร์เวย์ ได้กำลังให้ความสนใจที่จะคว้าตัว เจมส์ แมดดิสัน แนวรุกของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทัพ ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ ซัมเมอร์หน้า
สำหรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนหน้านี้ พวกเขาเคยร่วมวงกับ อาร์เซนอล, ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในการคว้าตัว เจมส์ แมดดิสัน มาร่วมทีม ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ เดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ทว่า พวกเขาทั้ง 4 ทีมก็ต้องกินแห้วไป เพราะทาง เลสเตอร์ ซิตี้ ไม่ต้องการที่จะขายตัว เจมส์ แมดดิสัน ออกจากทีมในเวลานั้น

โดยหลังจากที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พลาดคว้าตัว เจมส์ แมดดิสัน มาร่วมทีม พวกเขาก็ได้หันไปคว้า บรูโน แฟร์นันเดซ เพลย์เมกเกอร์ คนปัจจุบัน มาร่วมทัพแทน โดยการเข้ามาของ บรูโน แฟร์นันเดซ ก็ถือว่าช่วยยกระดับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้เป็นอย่างมาก เพราะเขาสามารถพาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จบในอันดับที่ 3 ของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
แต่อย่างไรก็ตาม The Sun ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า ในตอนนี้ แม้ว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถคว้าตัว บรูโน แฟร์นันเดซ มาร่วมทีม แทน เจมส์ แมดดิสัน ได้แล้ว แต่พวกเขาก็ยังไม่ลดความพยายามในการคว้าตัว เจมส์ แมดดิสัน มาร่วมทัพ

โดยทาง The Sun ได้เปิดเผยต่อว่า ในช่วงหลังจบซีซั่นนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเดินหน้าอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อคว้าตัว เจมส์ แมดดิสัน มาร่วมทีมให้ได้ โดยพวกเขาพร้อมที่จะทุ่มเงินถึง 50 ล้านปอนด์ ให้กับ เลสเตอร์ ซิตี้