สื่อเผย บาร์เซโลน่าต้องลดรายจ่าย 20 ล้านยูโร เพื่อลงทะเบียนกุนเด้

ทีมบาร์เซโลน่า ต้องลดค่าใช้จ่ายลงอีก 20 ล้านยูโรหรือประมาณ 720 ล้านบาท เพื่อสามารถลงทะเบียนให้ ฌูลส์ กุนเด้ กองหลังตัวใหม่ของทีมบาร์เซโลน่าได้ทันกำหนดเวลาของลาลีกา สเปน จากการเปิดเผยของอาส สื่อกีฬาชื่อดังของสเปน เมื่อวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม  2022 ที่ผ่านมา 

ทีมบาร์เซโลน่า เตรียมปล่อยตัวโอบาเมย็อง,เดปาย ออกไป เพื่อให้กุนเด้ลงทะเบียน 

ทีมบาร์เซโลน่า

อาส สื่อกีฬาชื่อดังของสเปน เปิดเผยว่า ทีมบาร์เซโลน่า ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน จำเป็นต้องลดค่าใช้จ่ายด้านค่าเหนื่อยนักเตะอีก 20 ล้านยูโร หรือประมาณ 720 ล้านบาท

เพื่อจะสามารถให้ ฌูลส์ กุนเด้ กองหลังตัวใหม่ของทีมบาร์เซโลน่าที่ซื้อตัวมาจากทีมเซบีย่าในฤดูกาลนี้ ได้ลงทะเบียนลงเล่นในศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน ทันกำหนดเวลาในวันที่ 1 กันยายนนี้ ทั้งนี้เนื่องจากทีมบาร์เซโลน่ามีปัญหาด้านหนี้สินจำนวนมากทำให้ถูกควบคุมการใช้จ่ายเงินของทีมโดยลาลีกา สเปน และล่าสุด

ทีมบาร์เซโลน่า

ค่าเหนื่อยของนักเตะในทีมของบาร์เซโลน่าเกินกว่าข้อกำหนดของทางลาลีกา สเปน ทำให้ไม่สามารถลงทะเบียนนักเตะใหม่ของทีมครบทุกคนได้ โดยยังขาด ฌูลส์ กุนเด้ กองหลังทีมชาติฝรั่งเศสวัย 24 ปี ที่ย้ายมาจากทีมเซบีย่า ด้วยค่าตัวสูง 60 ล้านยูโร หรือประมาณ 2,158 ล้านบาท ซึ่งวิธีการลดค่าใช้จ่ายคือการที่ทีมบาร์เซโลน่าจะต้องปล่อยตัวนักเตะของทีมเพิ่มเพื่อจะให้ ฌูลส์ กุนเด้ ได้ลงทะเบียนได้ทันตามกำหนด หากไม่ทันทีมบาร์เซโลน่าจะต้องจำใจปล่อยตัว ฌูลส์ กุนเด้ ออกจากทีมไปแบบไม่มีค่าตัว

ทีมบาร์เซโลน่า

สำหรับนักเตะที่อยู่ในรายชื่อของทีมบาร์เซโลน่าที่จะต้องปล่อยตัวออกจากทีมเพิ่มได้แก่ เมมฟิส เดอปาย กองหน้าทีมชาติฮอลแลนด์ที่ทีมบาร์เซโลน่าเตรียมจะยกเลิกสัญญาเพื่อย้ายไปร่วมทีมยูเวนตุส และ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง กองหน้าทีมชาติกาบองที่ทางทีมบาร์เซโลน่าเตรียมขายไปให้ทีมเชลซี เพื่อลดค่าใช้จ่ายของทีมลงไป และให้กุนเด้ สามารถลงทะเบียนเล่นให้ทีมได้ต่อไป และห้ามพลาด สล็อตไก่ทองให้โชค เล่นง่าย ได้เงินไว แจกฟรีเครดิต ให้รางวัลมากมาย

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

PaNu

Next Post

โรม่าเล็งดึงตัว วิงค์ส กองกลางสเปอร์สมาเสริมทีมแทนไวจ์นัลดุมที่เจ็บ 

Thu Sep 8 , 2022
ทีม โรม่า เล็งที่จะดึงตัว แฮร์รี่ วิงค์ส กองกลางของทีมท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส มาเสริมทีมแทนที่ของ จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม กองกลางของโรม่าที่ได้รับบาดเจ็บต้องพักรักษาตัวหลายเดือน จากการเปิดเผยของกัลโช่แมร์คาโต้ สื่อดังของอิตาลี เมื่อวันพุธที่ 24 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา มูรินโญ่เล็งดึงตัว วิงค์ส เด็กเก่าจากสเปอร์สมาเสริม ทีม โรม่า แทนไวจ์นัลดุมที่เจ็บ   สื่อกัลโช่แมร์คาโต้ ได้เปิดเผยว่า ทีม“หมาป่ากรุงโรม”อาแอส โรม่าทีมดังของอิตาลี เล็งที่จะดึงตัว แฮร์รี่ วิงค์ส กองกลางทีมชาติอังกฤษวัย 26 ปีของทีม”ไก่เดือยทอง”ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ทีมของอังกฤษ มาเสริมทีมโรม่าแทนที่ของ จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม กองกลางทีมชาติฮอลแลนด์วัย 31 ปี ที่ทางทีมโรม่าได้ยืมตัวมาจากทีม ปารีส แซงต์-แชร์กแมงในฤดูกาลนี้ เนื่องจากว่า ไวจ์นัลดุม ได้รับบาดเจ็บระหว่างการฝึกซ้อมกับทีมโรม่าเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้มีอาการกระดูกหน้าแข้งร้าวต้องพักรักษาตัวราว 4-6 […]
ทีม โรม่า

You May Like