มาล็อง ซาร์ เซ็นเตอร์แบ็ค ของ เชลซี ผู้เป็นที่รักและเกลียดของแฟนบอลทีม เชลซี 

มาล็อง ซาร์ ถือว่าเป็นนักฟุตบอลที่เล่นในตำแหน่งกองหลังในยุคปัจจุบันของ เชลซี ที่มีแฟนบอล เชลซี เฝ้าติดตามมากที่สุดเลยก็ว่าได้อีก 1 คน แต่ไม่ได้จะเป็นในเรื่องที่ดีเท่าไหร่นักโดยผลงานของเขาส่วนใหญ่แล้วมักจะสร้างความผิดพลาดให้กับทีมมากกว่าจนมีผลทำให้ทีมนั้นมีเกมรับที่ย่ำแย่ มาพร้อมกับโอกาสที่จะสามารถเสียประตูได้ทุกเมื่อและกลายเป็นบ่อน้ำมันถ้าหากว่าอีกทีมหนึ่งสามารถจับทางได้ว่าเขานั้นมีประสิทธิภาพที่เลวร้ายเพียงใด

 จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลทำให้ เมื่อไหร่ที่ มาล็อง ซาร์ ได้ลงสนามนั้นจะมีการสวดภาวนาเกิดขึ้นทันทีให้เขานั้นทำผลงานได้ดีแต่ส่วนใหญ่แล้วก็มักจะเป็นเรื่องที่ล้มเหลว ซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องบอกว่าไม่ใช่เพียงแค่แฟนบอลที่เห็นด้วยแบบพร้อมเพรียงกันเท่านั้น

โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีมเชลซีคนปัจจุบันเองก็เคยออกมาบ่นเช่นเดียวกันว่านักฟุตบอลที่เขาอยากจะขายออกจากทีมแต่ไม่มีใครมาซื้อก็คือ มาล็อง ซาร์ ตอบได้อย่างชัดเจนว่าสิ่งที่แฟนบอลเห็นกับนายใหญ่ของทีม เชลซี เห็นนั้นก็ไม่ได้แตกต่างกัน จึงได้รู้ถึงสาเหตุที่ โธมัส ทูเคิ่ล ต้องส่ง มาล็อง ซาร์ ลงสนาม 

มาล็อง ซาร์ นักฟุตบอลที่ไม่เคยสร้างความประทับใจให้แฟนบอล เชลซี

มาล็อง ซาร์

มาล็อง ซาร์ หลังจากที่เค้าหมดสัญญากับสโมสรนีซ ของลีกเอิงฝรั่งเศส เขาก็ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับทีมที่เขาอยู่มาตั้งแต่เป็นนักเตะเยาวชน โดยเป็น เชลซี นั้นที่ได้ไปยื่นข้อเสนอให้ กับเขาและทำให้เขาเซ็นสัญญากับทีม เชลซี เป็นเวลาถึง 5 ฤดูกาล เมื่อปี 2020 ซึ่งในขณะนั้นเขาเปลี่ยนเป็นเพียง กองหลังวัย 21 ปีซึ่งยังอยู่ในช่วงดาวรุ่งสามารถพัฒนาต่อยอดไปได้อีกไกล จะเชื่อหรือไม่ว่าข้าเดือนที่เขาได้รับสูงถึง 120,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งเรียกได้ว่ามันคงไม่ได้เป็นนักเตะที่จะต้องเอามาพัฒนาแล้ว แต่ต้องเอามาใช้งานเป็นตัวหลักของทีม 

มาล็อง ซาร์

ฤดูกาลแรกของเขาที่ย้ายมาร่วมทีม เชลซี ก็ถูก เอฟซี ปอร์โต้ ทีมดังในลีก โปรตุเกสยืมตัวไปใช้งานทันที โดยเขากลับมาสู่ทีม เชลซี ในฤดูกาล 2021-22 ฤดูกาลที่ผ่านมา โดยการลงสนามของเขาก็เรียกได้ว่าสามารถสร้างคอนเทนท์ได้ทุกครั้ง มักจะมีความผิดพลาดอยู่บ่อยครั้งไม่ว่าจะถูกส่งลงเล่นในตำแหน่งไหนในแดนหลังก็มักจะผิดพลาด

มาล็อง ซาร์

ทั้งเรื่องของการจ่ายบอลการสกัดบอลจนถึงขั้นการทำผิดพลาดจนทีมต้องเสียประตู ซึ่งก็ไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วเขาจะต้องอยู่กับ เชลซี ต่อไปหรือจะสามารถขายออกจากทีมได้ และอย่าพลาด slot333  เกมสล็อตยุคใหม่ เล่นง่าย รวยไว มั่นคง ปลอดภัย ฝาก – ถอนง่าย 100 % ให้บริการทุกเวลา

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

PaNu

Next Post

ลิเวอร์พูลปล่อย มอร์ตัน ไปร่วมทีมแบล็คเบิร์นด้วยสัญญายืมตัว 1 ปี

Tue Aug 9 , 2022
ทีม”หงส์แดง”ลิเวอร์พูล ได้ทำการปล่อยตัว ไทเลอร์ มอร์ตัน กองกลางดาวรุ่งวัย 19 ปีของทีมลิเวอร์พูล ไปร่วมทีมแบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ด้วยสัญญายืมตัว 1 ปี เมื่อวันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา เก็บประสบการณ์! ลิเวอร์พูลปล่อย ไทเลอร์ มอร์ตัน ให้ทีมแบล็คเบิร์นยืมตัวไปเล่น 1 ปี ทีม”หงส์แดง”ลิเวอร์พูล ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ทำการปล่อยตัว ไทเลอร์ มอร์ตัน กองกลางดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษวัย 19 ปีของทีมลิเวอร์พูล ไปร่วมทีม”กุหลาบไฟ”แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ทีมในลีกแชมปี้ยนชิพ ด้วยสัญญายืมตัว 1 ปี เพื่อให้ มอร์ตัน ได้รับประสบการณ์การลงสนามและดึงกลับมาร่วมทีมลิเวอร์พูลอีกครั้งในฤดูกาลหน้า หลังจากเคยทำสำเร็จมาแล้วในกรณีของ ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ อีกหนึ่งกองกลางดาวรุ่งของทีมลิเวอร์พูลที่เคยไปเล่นให้ทีมแบล็คเบิร์นแบบสัญญายืมตัวเมื่อปี 2020 และทำผลงานกับทีมแบล็คเบิร์นได้อย่างยอดเยี่ยมจนได้กลับมาเป็นผู้เล่นคนสำคัญในทีมลิเวอร์พูลชุดปัจจุบัน โดย ไทเลอร์ […]
ไทเลอร์ มอร์ตัน

You May Like