บาเยิร์น มิวนิค เปิดตัว มาธิส เทล ศูนย์หน้าดาวรุ่งคนใหม่ ย้ายมาจากทีมแรนส์   

เว็บไซต์ของทีม “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ประกาศเปิดตัว มาธิส เทล ศูนย์หน้าดาวรุ่งคนใหม่ที่ย้ายมาจากทีมแรนส์อย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา

แม้ว่าทีมบาเยิร์นไม่ได้เปิดเผยค่าตัวและรายละเอียดของสัญญา  แต่สกาย สปอร์ต สื่อดังของเยอรมันคาดว่า ค่าตัวของ เทล น่าจะอยู่ที่ราว 30 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,122 ล้านบาท

ปั้นดาวรุ่ง! บาเยิร์น เปิดตัว มาธิส เทล ศูนย์หน้าวัย 17 ย้ายมาจากทีมแรนส์  ค่าตัว 30 ล้านยูโร

มาธิส เทล

ทีม “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค แชมป์บุนเดสลีกา เยอรมัน 10 ปีซ้อนประกาศเปิดตัวมาธิส เทล ศูนย์หน้าดาวรุ่งทีมชาติฝรั่งเศสในวัย 17 ปีที่ย้ายมาจากทีมแรนส์ ทีมดังของลีกเอิง ฝรั่งเศส มาร่วมทีมบาเยิร์นอย่างเป็นทางการแล้ว

เมื่อวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดย เทล ได้มาเปิดตัวและเซ็นสัญญากับทีม รวมทั้งถ่ายภาพร่วมกับฮาซาน ซาลิฮามิดซิช ตัวแทนผู้บริหารของทีมบาเยิร์นที่มาเป็นเกียรติในงานเปิดตัว ศูนย์หน้าดาวรุ่งคนใหม่ของทีม“เสือใต้” บาเยิร์น แม้ว่าทางทีมบาเยิร์นไม่ได้เปิดเผยค่าตัวและรายละเอียดของสัญญาของเทล

มาธิส เทล

  แต่สกาย สปอร์ต สื่อดังของเยอรมันคาดว่า ค่าตัวของ เทล น่าจะอยู่ที่ราว 30 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,122 ล้านบาท รวมทั้งเซ็นสัญญาร่วมทีมบาเยิร์นเป็นเวลา 4 ปีไปจนถึงกลางปี 2026 โดย เทล ซึ่งเป็นเจ้าของสถิตินักเตะอายุน้อยที่สุดที่เล่นทีมชุดใหญ่ของทีมแรนส์ ด้วยวัยเพียง 16 ปีกับ 110 วัน เมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา ลงสนามให้ทีมไป 7 นัดในลีกเอิง  นอกจากนี้ เทล ยังได้เล่นยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ลีกอีก 2 นัด รวมทั้งหมด 9 นัดให้กับทีม และมีชื่อติดทีมชาติฝรั่งเศส ชุดอายุไม่เกิน 19 ปีก่อนจะถูกทีมบาเยิร์นคว้าตัว เทล มาเสริมทีมในฤดูกาลใหม่นี้ เพื่อให้ ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ เทรนเนอร์ของทีมบาเยิร์นช่วยปั้นให้เป็นกองหน้าระดับดาวดังของทีมต่อไป 

 มาธิส เทล

มาธิส เทลกองหน้าคนใหม่ของทีมบาเยิร์น มิวนิค ได้กลายเป็นนักเตะใหม่รายที่ 5 ต่อจากซาดิโอ มาเน่, มัตไธจ์ส เดอ ลีกท์, ไรอัน กราเฟ่นเบิร์ค และ นุสแซร์ มาซราอุย ที่ทีมบาเยิร์นคว้าตัวมาเสริมทีมในฤดูกาลหน้านี้ และอย่าพลาด slot itp  สล็อตไอทีพี อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

PaNu

Next Post

มาล็อง ซาร์ เซ็นเตอร์แบ็ค ของ เชลซี ผู้เป็นที่รักและเกลียดของแฟนบอลทีม เชลซี 

Sat Aug 6 , 2022
มาล็อง ซาร์ ถือว่าเป็นนักฟุตบอลที่เล่นในตำแหน่งกองหลังในยุคปัจจุบันของ เชลซี ที่มีแฟนบอล เชลซี เฝ้าติดตามมากที่สุดเลยก็ว่าได้อีก 1 คน แต่ไม่ได้จะเป็นในเรื่องที่ดีเท่าไหร่นักโดยผลงานของเขาส่วนใหญ่แล้วมักจะสร้างความผิดพลาดให้กับทีมมากกว่าจนมีผลทำให้ทีมนั้นมีเกมรับที่ย่ำแย่ มาพร้อมกับโอกาสที่จะสามารถเสียประตูได้ทุกเมื่อและกลายเป็นบ่อน้ำมันถ้าหากว่าอีกทีมหนึ่งสามารถจับทางได้ว่าเขานั้นมีประสิทธิภาพที่เลวร้ายเพียงใด  จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลทำให้ เมื่อไหร่ที่ มาล็อง ซาร์ ได้ลงสนามนั้นจะมีการสวดภาวนาเกิดขึ้นทันทีให้เขานั้นทำผลงานได้ดีแต่ส่วนใหญ่แล้วก็มักจะเป็นเรื่องที่ล้มเหลว ซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องบอกว่าไม่ใช่เพียงแค่แฟนบอลที่เห็นด้วยแบบพร้อมเพรียงกันเท่านั้น โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีมเชลซีคนปัจจุบันเองก็เคยออกมาบ่นเช่นเดียวกันว่านักฟุตบอลที่เขาอยากจะขายออกจากทีมแต่ไม่มีใครมาซื้อก็คือ มาล็อง ซาร์ ตอบได้อย่างชัดเจนว่าสิ่งที่แฟนบอลเห็นกับนายใหญ่ของทีม เชลซี เห็นนั้นก็ไม่ได้แตกต่างกัน จึงได้รู้ถึงสาเหตุที่ โธมัส ทูเคิ่ล ต้องส่ง มาล็อง ซาร์ ลงสนาม  มาล็อง ซาร์ นักฟุตบอลที่ไม่เคยสร้างความประทับใจให้แฟนบอล เชลซี มาล็อง ซาร์ หลังจากที่เค้าหมดสัญญากับสโมสรนีซ ของลีกเอิงฝรั่งเศส เขาก็ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับทีมที่เขาอยู่มาตั้งแต่เป็นนักเตะเยาวชน โดยเป็น เชลซี นั้นที่ได้ไปยื่นข้อเสนอให้ กับเขาและทำให้เขาเซ็นสัญญากับทีม เชลซี เป็นเวลาถึง 5 ฤดูกาล เมื่อปี […]
มาล็อง ซาร์

You May Like