การคุมลูกทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลงซ้อมครั้งแรก ของกุนซือใหม่

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา เอริค เทน ฮาก กุนซือคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ได้พาลูกทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลงซ้อมเป็นครั้งแรกในการคุมทีมของเขา ถือเป็นการลงซ้อมอย่างเป็นทางการของผู้เล่นทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งได้ทำการลงซ้อมที่ศูนย์ฝึกแคริงตัน เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำ ศึก ในช่วงปรีซีซั่น ก่อนเปิดฤดูกาล 2022 – 23 ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 

ซึ่งในการลงซ้อมครั้งแรกของผู้เล่น ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ครั้งนี้ก็มีผู้เล่นมารายงานตัวลงซ้อมกันทั้งหมด 20 คน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้เล่นที่ไม่ได้ลงเล่นในเกมระดับทีมชาติในช่วงที่ผ่านมา และก็ไม่มีชื่อของ คริสเตียโน โรนัลโด้ กองหน้าดาวดังทีมชาติโปรตุเกสวัย 37 ปี ซึ่งมีรายงานออกมาว่าได้รับอนุญาตให้ทำการพักผ่อน หลังจากที่ โรนัลโด้ นั้นได้ช่วยทีมชาติโปรตุเกส ในการลุยเกมระดับทีมชาติในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งก็มีนักเตะที่ลงเล่นในเกมคือชาติหลายรายเช่นกัน ที่ไม่ได้มาร่วมซ้อมกับทีม 

การคุมลูกทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลงซ้อมครั้งแรก ของกุนซือใหม่ เอริค เทน ฮาก ผลออกมาไปในทางทีดีทีเดียว

 เอริค เทน ฮาก

สำหรับการคุมทีมซ้อมเป็นครั้งแรกของเอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นก็ได้ทำการคุมซ้อมกับบรรดาสต๊าฟของทีมอย่างเต็มรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ฟาน เดอ ค้าด และ สตีฟ แม็คคลาเรน สองผู้ช่วยโค้ชใหม่แต่หน้าเดิม ที่ถือได้ว่ามีความคุ้นเคยกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นอย่างดี โดย สตีฟ แม็คคลาเรน นั้นก็เป็นอดีตผู้ช่วยของท่าน เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตผู้จัดการทีมระดับตำนานของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

 เอริค เทน ฮาก

ซึ่งในการคุม 2 ครั้งนี้ก็ได้เห็นการให้ความสำคัญกับบรรดานักเตะดาวรุ่งของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซึ่งมีโอกาสได้ก้าวขึ้นมาซ้อมกับนักเตะในทีมชุดใหญ่ไม่ว่าจะเป็น เอธาร์น แลร์ด, ชาร์ลี ซาเวจ,อัลบาโร่ เฟอร์นานเดซ, อเลฮานโดร การ์นาโช่ , ซีดาน อิ๊กบัล, โนอัม อเมราน, บียอร์น ฮาร์ดลี่ย์

 เอริค เทน ฮาก

ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการเตรียมความพร้อมที่มีความน่าสนใจเลยทีเดียวของกุนซือเอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เป็นความหวังสูงสุดของสาวก ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปัจจุบันนี้ ที่อยากได้เห็นความสำเร็จนั้นกลับคืนสู่ถิ่น โอลด์แฟรฟฟอร์ด อีกครั้งหนึ่ง ก็ต้องมาติดตามกันต่อไปกับการซ้อมแบบเต็มรูปแบบ ซึ่งจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้าว่าผลออกมาจะเป็นอย่างไร และอย่าพลาด itp slot  สล็อตไอทีพี อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

PaNu

Next Post

มาแรง ซัลบา นำทีมช้างศึกอายุ 19 ปี บินไปแข่งขันที่ประเทศอินโด 

Sun Jul 10 , 2022
เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2565 ในช่วงเวลา 6 นาฬิกานี้ ณ สถานที่ท่าอากาศยานนานาชาติของทางด้านสุวรรณภูมิ ซึ่งจะมีทีมนักฟุตบอลทีมชาติไทยของเราที่มีอายุไม่เกิน 19 ปีนั้นได้มีการรวมตัวกันเพื่อที่จะเดินทางไปที่ประเทศอินโดนีเซีย ในส่วนของกรุงจาการ์ตาเพื่อเดินทางเข้าไปแข่งขันและชิงแชมป์อาเซียนฟุตบอลไทยซึ่งมีอายุไม่เกิน 19 ปี ซัลบา นำทีมช้างศึกอายุ 19 ปี บินไปแข่งขันที่ประเทศอินโด เป็นทีมชาติไทยที่มีความสามารถและทีมชาติไทยของเรานั้นจะต้องมีการฝึกซ้อมมาอย่างหนักหน่วงทั้งนี้มีนักเตะทั้งหมดที่เดินทางไปร่วมการแข่งขันนั้นมีการเดินทางไปตรวจ ATK ที่โรงพยาบาลก่อนที่จะยืนยันผลและสามารถบินเดินทางออกนอกประเทศเพื่อทำการแข่งขันได้ในขณะนี้ซึ่งได้มีการสัมภาษณ์เกี่ยวกับหัวหน้าทีมและโค้ชของเราว่าจะทำให้เต็มที่และเป็นการต่อยอดของทีมที่จะพาทีมก้าวเข้าสู่วงการกีฬาฟุตบอลในระดับที่ใหญ่มากยิ่งขึ้น ซัลบา นำทีมช้างศึกอายุ 19 ปี เพื่อแข่งขันรายการชิงแชมป์อาเซียน ซัลบา ผู้นำทีมของเรานั้นพานักเตะไทยทีมชาติไทยที่มีอายุเพียงแค่ 19 ปีเดินทางไปที่ประเทศอินโดนีเซียเพื่อที่จะเข้าร่วมแข่งขันในศึกชิงแชมป์อาเซียนอายุไม่เกิน 19 ปีซึ่งจะมีการแข่งขันที่ประเทศอินโดนีเซียในวันที่ 2 กรกฎาคม ในช่วงเวลา 17:00 น วันที่ 4 กรกฎาคมในช่วง 17:00 น เช่นเดียวกันและวันที่ 6 ถึง 10 กรกฎาคมก็จะมีการแข่งขันขึ้นส่วนการแข่งขันนั้นอยากให้ทุกคนส่งกำลังแรงเสียแรงใจให้กับนักเตะทีมชาติไทยของเราที่กำลังโดดเด่นและโลดแล่นในวงการนักกีฬาฟุตบอล ซัลบา […]

You May Like