บิ๊กฮั่น ออกมาให้ข่าวเรื่องบิลล์ พร้อมกับนักเตะรายอื่นของทีมเชียงราย

บิ๊กฮั่น หลังจากข่าวการต่อสัญญาของบิลล์กับเชียงราย ที่พูดคุยกันเพียง 15 นาที แล้วจบดีลได้เสร็จสิ้นลงไป วันนี้บิ๊กฮั่นได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ พร้อมทั้งข่าวคราวอื่น ๆ ของทีมเชียงราย   

เรื่องของ บิลล์จบแล้ว โดยตอนแรกวางแผนจะไปคุยสัญญาใหม่ที่กาตาร์ เพราะมีเวลาอยู่ด้วยกันเยอะระหว่างไปเล่น ACL  ส่วนตัวนักเตะมีความสบายใจจะอยู่เชียงราย ทางเราก็มั่นใจในศักยภาพของเขา จึงมอบสัญญา 3 ปี พร้อมบวกเงินให้อีกเล็กน้อย แม้อาจเทียบไม่ได้กับข้อเสนอที่มีทีมยื่นเข้ามา ด้วยค่าจ้าง 1 ล้านบาท ในสัญญา 1ปีครึ่ง สำหรับหลายคนที่สงสัยว่าทำไมถึงกล้ายื่นสัญญายาวให้กับนักเตะที่อายุมากขนาดนี้ ผม (บิ๊กฮั่น) ได้ทำงานร่วมกับเขาทุกวัน เขาคือนักเตะที่ร่างกายแข็งแรงมาก เรียกความฟิตได้เร็ว มีวินัยสูง จึงเชื่อมั่นว่าเขาจะเล่นกับเราได้ถึงอายุ 39 ปี อย่างไรปัญหา

ปิยะพล ผานิชกุล  ได้มีการเข้ามาปรึกษากับ บิ๊กฮั่น

บิ๊กฮั่น

ซึ่งส่วนตัวอยากให้นักเตะได้ไปอยู่ทีมที่ใหญ่กว่า อีกทั้งตัวนักเตะก็อายุมากแล้วผม (บิ๊กฮั่น) เลยบอกไปว่า นี่คือโอกาสที่เหลืออีกไม่มาก ควรจะคว้าเอาไว้ก่อน สำหรับอนาคต ถ้านักอยากกลับมาแขวนสตั้ดที่นี่ ก็พร้อมรับกลับถ้าทุกอย่างลงตัว

บิ๊กฮั่น

สำหรับเอกนิษฐ์ ปัญญา ไม่เคยปิดกั้นการไปเล่นเจลีก แต่ทีมที่ติดต่อมาเป็นทีมระดับเจทู ซึ่งสำหรับเชียงราย เราต้องการให้ผู้เล่นออกไปแล้วได้ดี รวมถึงต้องดูว่าทีมที่ไปเหมาะสมกับตัวนักเตะไหม นอกจากเจ้าบุ๊ค ก็ยังมี พิธิวัฒน์ แต่ยังไม่มีทีมติดต่อมาเท่านั้น สำหรับทั้งดาวรุ่งทั้งสองรายและเยาวชนของทีม ผม (บิ๊กฮั่น) จะเน้นส่งออกต่างประเทศมากกว่าปล่อยไปให้ทีมร่วมลีก เพราะเราอยากให้นักเตะได้พัฒนา

บิ๊กฮั่น

 เรื่องโค้ช ต้องให้ทากิคุยกับภรรยาก่อน ว่าจะอยู่เชียงรายต่อหรือกลับญี่ปุ่น เพราะสัญญาเดิมจะสิ้นสุดปลายเดือน พ.ย. นี้ ถ้าอยู่ต่อก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าไม่เซ็นสัญญาต่อ ก็จะรีบหาโค้ชขึ้นมาแทน  

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่   

PaNu

Next Post

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมคว้า กามาแว็งกา แทน ป็อกบา

Thu Dec 24 , 2020
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดสโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมแผนสำรองที่จะคว้าตัว เอดูอาร์โด กามาแว็งกา มาร่วมทีม ในกรณีที่จะต้องเสีย ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ตัวเก่งของทีม ให้กับ “ม้าลาย” ยูเวนตุส แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนใจคว้า กามาแว็งกา ตามรายงานของ The mirror ในขณะนี้ สื่อชื่อดังในประเทศอังกฤษ อย่าง The mirror ได้ออกมาเปิดเผย สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังให้ความสนใจในตัวของ เอดูอาร์โด กามาแว็งกา มิดฟิลด์ดาวรุ่งทีมชาติ ฝรั่งเศส โดยได้ตั้งเป้าหมายไว้ว่า ถ้าหากทีมต้องเสีย ปอล ป็อกบา ให้กับ ยูเวนตุส พวกเขาก็จะคว้าตัวดาวรุ่งรายนี้มาร่วมทีมทันที สำหรับ ในตอนนี้ พวกเขามีโอกาสสูงถึง 90% ที่จะต้องเสียตัว ปอล […]
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

You May Like