หรือ ราล์ฟ รังนิก คือความผิดพลาดของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ปัจจุบันนั้นผลงานแย่สุดๆ และมีโอกาสสูงมากที่ฤดูกาลหน้าจะไม่ได้เห็นพวกเขาในเวทียุโรปรายการใหญ่อย่าง ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก หลังจากที่ปัจจุบันนั้นอยู่อันดับที่ 6 ของตารางคะแนน ซึ่งอาจจะได้ไปเล่นเพียงแค่ถ้วย ยูโรป้า ลีก เท่านั้น ซึ่งปัจจุบันนั้นก็ต้องบอกกันตามตรงว่า ทุกอย่างที่เกิดขึ้นอาจจะมาจากความผิดพลาดของบอร์ดบริหารของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งคำทางหาแสงสว่างไม่เจอ และกับความผิดพลาดซ้ำซ้อนก็คือการที่พวกเขานั้นได้ทำการแต่งตั้งกุนซือ ราล์ฟ รังนิก เข้ามาทำหน้าที่ ซึ่งหลายๆคนนั้นให้ประเด็นความสนใจไปที่เรื่องของบรรดาผู้เล่นของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ดูจะเป็นตัวสร้างปัญหามากที่สุด แต่ก็ต้องมองมาอีกส่วนหนึ่งว่า ถ้าหากผู้จัดการทีมนั้นเป็นคนอื่นที่มีชื่อเสียง และมีประวัติการทำงานที่ดีมาก่อน อาจจะไม่ส่งผลให้ แมน ยูไนเต็ด เป็นเช่นนี้ก็เป็นได้ 

สาเหตุที่ต้องมองว่า ราล์ฟ รังนิก อาจจะเป็นความผิดพลาดของบอร์ดบิรหาร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ราล์ฟ รังนิก

แน่นอนว่าปัญหาต่างๆที่เราได้ยินได้ฟังจากข่าวที่ออกมาล้วนแล้วแต่เป็นข่าวที่ ราล์ฟ รังนิก ได้ให้สัมภาษณ์ เกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเฉพาะในเรื่องของบรรดาผู้เล่นที่เป็นปัญหา ซึ่ง ราล์ฟ รังนิก ก็ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์อย่างเต็มที่ เพราะว่าอนาคตเขาก็จะก้าวขึ้นไปเป็นส่วนหนึ่งของทีมบริหารทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นสิ่งที่ดีที่ทุกคนจะได้รู้เกี่ยวกับปัญหาหลักๆที่แท้จริงว่ามันเป็นมาในเรื่องของบรรดานักเตะ

ราล์ฟ รังนิก

แต่ถ้าหากจะพูดถึงสิ่งที่เขาควรจะทำได้ดีกว่านี้คือการทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีผลงานการเล่นที่ดีกว่านี้ แน่นอนว่าปัญหาของตัว ราล์ฟ รังนิก นั้นก็คือการที่ไม่สามารถคุมนักเตะในทีมให้อยู่ในการควบคุม และผลงานนั้นจึงออกมาเป็นไปแบบที่เห็นในทุกวันนี้ ที่นักเตะเล่นแบบบอลแบบไม่มีทรง รูปแบบของเกมนั้นแทบไม่มีอะไรเลย เล่นเหมือนไม่ได้ซ้อมกันมา ซึ่งปัญหาเหล่านี้ ราล์ฟ รังนิก นั้นกลับไม่สามารถที่จะแก้ปัญหาและแก้ไขให้มันดีได้ 

ราล์ฟ รังนิก

ทั้งที่จริงแล้วเขาควรที่จะพยายามที่จะต้องหาทางที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะให้ลูกทีมนั้นกลับมาลงเล่นกันด้วยฟอร์มการเล่นที่ดี เช่นที่เราได้เห็นบรรดาผู้จัดการทีมเก่งๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เป๊ป กวาร์ดิโอล่า, โธมัส ทูเคิ่ล หรือ เจอเก้น คอป ที่ต่างสามารถควบคุมนักเตะได้ทั้งหมด หรือเป็นเพราะศักยาภาพของกุนซือเองด้วยที่ทำให้ทุกอย่างนั้นเป็นไปในอีกด้านหนึ่ง และห้ามพลาด PG slot สล็อตออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

PaNu

Next Post

ลือหนัก อับราฮัม อยากย้ายไปปืนใหญ่ซัมเมอร์นี้

Sat May 14 , 2022
สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปน่าจะพอรู้จักชื่อ โชเซ่ มูริญโญ่ กันดีเพราะเขาเป็นผู้จัดการทีมชื่อดังชาวโปรตุเกสเคยสร้างแชมป์กับทีมฟุตบอลมากมายหลายทีมในวงการฟุตบอลยุโรป โดยล่าสุดภายหลังจากพ้นจากการคุมทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส เขาก็ได้ย้ายไปคุมทีมหมาป่าแห่งกรุงโรม โรม่า จนถึงปัจจุบัน  ด้วยในการมาคุมทีมฟุตบอลทีมนี้เขาเองก็ได้ผลักดันนักเตะอีก 1 คนขึ้นมาทำผลงานที่น่าจับตามองกับทีมนี้นั่นก็คือ แทมมี่ อับราฮัม เท่านั้น ซึ่งแท้จริงแล้วเขานั้นเป็นนักเตะจากทีมเยาวชนสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ในช่วงปี 2004 จากนั้น อับราฮัม ได้ถูกผลักดันขึ้นไปเล่นกับทีมชุดใหญ่ในปี 2016 ย้ายเข้ามาอยู่ทีมโรม่าในปี 2021 ที่ผ่านมา  อับราฮัม ไม่น่าอยากกลับพรีเมียร์ลีก แม้ว่า แทมมี่ อับราฮัม จะได้ทุกทีมเชลซีผลักดันขึ้นมาเล่นชุดใหญ่ในช่วงปี 2016 ก็ตามแต่วันเวลาส่วนใหญ่ของเขากับทีมนี้เป็นการปล่อยให้ทีมฟุตบอลทีมอื่นยืมตัวส่วนใหญ่ กระทั่งตัวนักเตะได้ตัดสินใจย้ายตามอาจารย์ของเขา โชเซ่ มูริญโญ่ ไปอยู่กับทีมหมาป่าแห่งกรุงโรม โรม่า ในปี 2021  ทีมฟุตบอลทีมนี้เขาถือเป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่ทำผลงานได้โดดเด่นในฤดูกาลที่ผ่านมา ไปก็ตามล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าตัวนักเตะกำลังตกเป็นข่าวลือกับทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่ให้ความสนใจกับดึงตัวเขาไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ ทำให้ โชเซ่ มูริญโญ่ มาให้ความเห็นสรุปได้ว่าตัวนักเตะคนนี้ได้ย้ายมาอยู่ทีมฟุตบอลทีมนี้ด้วยความเชื่อมั่นในตนเองด้วยเหตุนี้เองตนเองก็เชื่อเช่นเดียวกันว่า ตัวนักเตะจะยังไม่อยากย้ายไปอยู่กับทีมฟุตบอลทีมอื่นแม้ว่าจะต้องลำบากในการปรับตัวและจากบ้านในประเทศอังกฤษมาหาใครก็ตาม […]
อับราฮัม

You May Like