แมนฯ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่ของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถูกเปิดเผยว่า กำลังวางแผนดึงตัว “คาลวิน ฟิลลิปส์” มิดฟิลด์ดีกรีทีมชาติอังกฤษ ของ “ยูงทอง” ลีดส์ ยูไนเต็ด มารับขวัญ
“เอริก เทน ฮาก” กุนซือใหม่ที่จะเข้ามาคุมทัพหลังจบฤดูกาลนี้ โดยตามสื่อเมืองผู้ดีรายงานว่า ทัพ “ปีศาจแดง” พร้อมยื่นข้อเสนอมูลค่าไม่ต่ำกว่า 60 ล้านปอนด์ เพื่อโน้มน้าวให้ผู้บริหารของถิ่น เอลแลนด์ โร้ด ยอมปล่อยนักเตะออกจากทีมแต่โดยดี
แมนฯ ยูไนเต็ด เล็ง คาลวิน ฟิลลิปส์ และแอบเหล่ “เดแคลน ไรซ์” แต่ติดเรื่องค่าตัว

แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ ออกมาตีข่าวว่า “ปีศาจแดง” แมนฯ ยูไนเต็ด เตรียมเริ่มปฏิบัติการล่าตัว “คาลวิน ฟิลลิปส์” กองกลางตัวเก่งวัย 26 ปี ของ “ยูงทอง” ลีดส์ ยูไนเต็ด
มาเสริมทัพในช่วงตลาดซื้อ-ขายเดือนมิถุนายนนี้ เพื่อต้อนรับการมาถึงของ “เอริก เทน ฮาก” ผู้จัดการทีมชาวดัตช์
ที่จะเข้ามาคุมทัพแทน “ราล์ฟ รังนิก” ในซีซันหน้า โดย “ผีแดง” พร้อมยื่นข้อเสนอมูลค่าไม่ต่ำกว่า 60 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,600 ล้านบาท ให้ ลีดส์ พิจารณา ซึ่งน่าจะมากพอที่โน้มน้าวให้อีกฝ่ายยอมขายนักเตะออกจากทีม
แม้จะมีคู่แข่งอย่าง “สิงห์ผงาด” แอสตัน วิลล่า ของผู้จัดการทีม “สตีเว่น เจอร์ราร์ด” ที่แสดงความสนใจห้องเครื่องรายนี้อยู่เหมือนกันก็ตาม แต่ก็ดูเหมือนทางทีมดังแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ยังคงเป็นฝ่ายได้เปรียบในเรื่องชื่อชั้นและขนาดกระเป๋าเงิน

นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่า แมนฯ ยูไนเต็ด แสดงความสนใจ “เดแคลน ไรซ์” กองกลางวัย 23 ปี ของ “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ด้วย แต่ติดปัญหาตรงที่อีกฝ่ายมีค่าตัวสูงถึง 150 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 6,600 ล้านบาท แถมยังมีสโมสรในเวทียุโรปให้ความสนใจเป็นจำนวนมากด้วย
ประกอบกับผลงานของทัพ “ปีศาจแดง” ที่คาดว่าน่าจะหมดสิทธิ์ไปเล่นในศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ฤดูกาลหน้าเป็นที่แน่นอนแล้ว จึงเป็นเรื่องยากมากที่ดีลนี้จะประสบความสำเร็จ

สำหรับคาลวิน ฟิลลิปส์ ลงเล่นให้ ลีดส์ ฤดูกาลนี้ไปแล้ว 17 นัด ทำได้ 1 ประตู กับอีก 1 แอสซิสต์ รวมทุกรายการ และอย่าพลาด betclic88 เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิต ที่มีผู้เล่นมากที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา