เท็ดดี้ เชอริงแฮม อดีตกองหน้าแมนฯ ยูไนเต็ดและอดีตเพื่อนร่วมทีมของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือของแมนฯ ยูไนเต็ด เป็นห่วงว่ากุนซือชาวนอร์เวย์น่าจะไม่รอดโดนไล่ออกจากตำแหน่ง หากไม่สามารถประสบความสำเร็จคว้าโทรฟี่รางวัลมาได้ในซีซํ่นนี้
ผีแดงทุ่มเยอะเสริมทัพให้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ต้องตอบแทนด้วยถ้วยรางวัล

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาได้รับการสนับสนุนครั้งใหญ่ในซัมเมอร์นี้ เมื่อทีมทุ่มถึง 130 ล้านปอนด์เพื่อคว้าจาดอน ซานโช่, ราฟาเอล วารานและคริสเตียโน่ โรนัลโด้มาร่วมทีม เพื่อต่อยอดคว้าถ้วยสีเงินสำหรับแชมป์ พรีเมียร์ ลีกให้ได้
ปรากฎว่าถึงตอนนี้สามถ้วยประจำเมืองผู้ดีที่มีระดับของพรีเมียร์ ลีก, เอฟ เอ คัพ และลีก คัพ ก็หมดหวังไปแล้วหนึ่งจากการพลาดท่าแพ้เวสต์แฮมเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เมื่อวันเสาร์เก็เพิ่งจะแพ้เกมแรกในระดับของพรีเมียร์ ลีกให้กับแอสตัน วิลล่า และในเกมแชมเปี้ยนส์ ลีกนัดแรกก็แพ้ให้กับยัง บอยส์ ทำให้ 3 จาก 4 เกมหลังของแมนฯ ยูไนเต็ดจบด้วยความปราชัย และเก้าอี้ของ โซลชา ก็เริ่มร้อนกลับมาอีกครั้ง
แม้ว่าผลงานของโอเล่ กุนนาร์ โซลชา ในฐานะกุนซือของแมนฯ ยูไนเต็ด ที่เข้ามารับไม้หลังจากสโมสรปลดโฆเซ่ มูรินโญ่ ในเดือนธันวาคม 2017 จะมีช่วงเวลาขึ้นๆ ลงๆ ถึงขนาดว่าผ่านช่วงเวลาจวนเจียนโดนปลดก็หลายครั้ง ทว่าการให้โอกาสก็น่าจะมีความจำกัด โดยเฉพาะถ้าเอาเงื่อนไขของการคว้าแชมป์เป็นตัววัด

ถ้วยยูโรป้า ลีก คือผลสำเร็จหลังสุดที่สโมสรดังเมืองผู้ดีทำได้ในปี 2016 ซึ่งเกิดขึ้นด้วยผลงานของโฆเซ่ มูรินโญ่ นั่นหมายความว่าภายใต้ในส่วนของการที่ได้คุมทีมของ โซลชา ทีมแมนฯ ยูไนเต็ดมือเปล่ามาโดยตลอด
“ไม่ต้องห่วงเลยว่าเจ้าตัวจะโดนแรงกดดันให้ต้องคว้าแชมป์ในปีนี้ ถ้าเขาทำไม่ได้ เขารู้ว่าคำไหนจะถูกใช้กับเขา” เชอริงแฮมพูดถึงสถานการณ์ของ โซลชา อดีตเพื่อนเก่า
“พวกเขาทำการเซ็นสัญญาครั้งใหญ่ ได้วารานและซานโช่ มันก็ดีพอทำให้ทีมดีขึ้นแล้ว แต่พอโรนัลโด้เข้ามาอีกคน ยูไนเต็ดต้องการให้ โซลชา ประสบผลสำเร็จทันที”

เชอริงแฮมมองว่า “โซลชา นั้นยังมีประสบการณ์คุมทีมน้อยไป และกำลังเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากงานในตอนนี้ งานในลีกระดับสูง ที่เขารู้ดีว่าเขาสามารถปล่อยโอกาสเป็นกุนซือปีศาจแดงหลุดมือ(โดยไม่ทำ) เขาคิดว่าเขามีแรงกระตุ้นพอ แต่เขาต้องดันตัวเองไปในระดับที่สูงกว่านี้” และ ทางเข้า จีคลับ คาสิโนออนไลน์ เดิมพันง่าย สมัครง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง