ทีมชาติไทย ยิ้ม มาเลเซียอุ่นเครื่องโดนถล่มเละ เจ-ธนวัฒน์เตรียมบินร่วมทัพ

ทัพช้างศึก ทีมชาติไทย ที่อยู่ระหว่างซ้อมใหญ่ก่อนเกมอุ่นเครืองกับโอมาน มีข่าวดีให้ได้รับฟังอย่างต่อเนื่อง คู่แข่งร่วมสายอุ่นพ่ายยับ นักเตะเจ็บ และสองแข้งสำคัญเตรียมเดินทางร่วมทัพที่ยูเออี

มาเลเซียพ่ายคูเวต 4-1 เจ-กันต์มีคิวบินร่วม ทีมชาติไทย อย่างเป็นทางการ

ข่าวดีสำหรับแฟนบอลไทยที่ติดตามข่าวการเก็บตัวเพื่อเล่นคัดบอลโลก รอบสองที่ยูเออี เริ่มต้นจากเกมอุ่นเครื่องของมาเลเซีย คู่แข่งที่อยู่ในอันดับสองของกลุ่มเดียวกันกับ ทีมชาติไทย และมีคิวต้องลงแข่งกันด้วย ประเดิมอุ่นเครื่องได้อย่างย่ำแย่เมื่อโดนคูเวตถล่มไป 4-1

ทีมชาติไทย

ขณะที่อีกสองทีมร่วมกลุ่มอย่างยูเออี ที่กุมความได้เปรียบในการเป็นเจ้าภาพรอบคัดเลือก ล่าสุดนอกจากจะไม่มีโอมาร์ อับดุลราห์มาน ดาวเตะตัวสำคัญแล้ว ถึงตอนนี้ก็จะไม่มีผู้เล่นตัวหลักที่ลงสนามตลอดสามเกมแรกอย่างอาลี ซาเล่ กองหน้าดาวรุ่งที่ขอถอนตัวจากการบาดเจ็บ ด้านอินโดนีเซียก็มีข่าวร้าย เมื่อแนวรับลูกครึ่งอังกฤษ-อินโดที่เกิดเมืองไทย โอซาน บัคก็อต นักเตะของอิปสวิชในอังกฤษ จะไม่ได้รับอนุญาตจากต้นสังกัดให้บินมาร่วมทัพเพราะความกังวลเกี่ยวกับโควิด-19

ทีมชาติไทย

ทีมชาติไทย ได้ลงซ้อมร่วมกันเป็นครั้งแรก หลังจากเจอพิษตรวจพบเชื้อโควิดที่แคมป์ในประเทศไทย ทำให้ปรับแผนใหญ่ด้วยการขนนักเตะทั้งหมดไปยูออีรวมแล้ว 47 คน โดยจะมีกันต์ ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร กองกลางจากชุดยู-23 เลสเตอร์ ซิตี้บินมาสมทบก่อน ตามด้วยเจ ชนาธิป สรงกระสินธุ์จอมทัพจากคอนซาโดเล่ ซัปโปโร่ตามมาภายหลัง แต่จะไม่มีธีราทร บุญมาทัน ที่ขอถอนตัวไปด้วยเหตุผลส่วนตัว

ทีมชาติไทย

กำหนดการของ ทีมชาติไทย จะอุ่นเครื่องสองเกมกับโอมาน ทีมในอันดับโลกที่สูงกว่าไทย และอุ่นเครื่องกับทาจิกีสถาน ซึ่งจะเป็นสองเกมที่สำคัญมากในการจัดตัวผู้เล่นของโค้ชอากิระ นิชิโนะ ผู้ฝึกสอนชาวญี่ปุ่น เนื่องจากยังไม่เห็นการซ้อมในสนามร่วมกันเลยนับตั้งแต่มีการเรียกนักเตะเข้าแคมป์ ถึงอย่างนั้นก็ยังมีกำลังใจดี เมื่อกุนซือชาวญี่ปุ่นบอกเองว่ารายชื่อผู้เล่นที่มีสามารถจัดทีมได้อยากหลากหลาย แม้จะต้องสร้างทีมใหม่จากการไม่มีทั้งธีรศิลป์ แดงดาและธีราทร บุญมาทัน
ทัพช้างศึก ทีมชาติไทย จะลงสนามใน 3 เกมสุดท้ายกับอินโดนีเซียที่ยังไม่มีคะแนน ในวันที่ 3 มิถุนายน และพบกับยูเออี เจ้าภาพในวันที่ 7 มิถุนายน และปิดท้ายด้วยการพบกับมาเลเซียในวันที่ 15 มิถุนายน. และห้ามพลาด joker168 รวมเกมสล็อต vs เกมยิงปลา อัตราจ่ายสูง คุ้มเมื่อเข้าเล่น! ฟรีเครดิตอีก เล่นง่าย ปลอดภัย ได้เงินเร็ว ให้บริการดีๆ 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

PaNu

Next Post

เวส มอร์แกน ร่ำลาแฟนจิ้งจอก เปิดหัวด้วยการขอโทษที่ทีมไม่ได้ไปยูซีแอล

Mon May 31 , 2021
หลังจบเกมที่คิง พาวเวอร์ เลสเตอร์ ซิตี้ทำโอกาสผ่านเข้าไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกซี่ซั่นหน้าหลุดลอยไปตาหน้าต่อตาแฟนบอล หลังปล่อยให้สเปอร์พลิกชนะ 4-2 ส่งท้ายเกมอำลาสนามของ เวส มอร์แกน กัปตันทีมไม่สวยนัก จิ้งจอกได้แค่ไปยูโรป้า ลีก เวส มอร์แกน ปิดฉากต่อหน้าแฟนบอล  เจมี่ วาร์ดี้สร้างความหวังให้เลสเตอร์ ซิตี้ที่อยุ่ในตำแหน่งท็อปโฟร์นานกว่า 240 วันในฤดูกาลนี้ โดยการทำประตูขึ้นนำจากสองจุดโทษต้นครึ่งแรกและต้นครึ่งหลัง เลสเตอร์นำ 2-1 ในชณะที่เชลซีตามหลังแอสตัน วิลล่า 2-0 แต่แล้วจากการทำเข้าประตูตัวเองของแคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ฮีโร่ในเกมเอฟ เอ คัพ และสองประตูของแกเร็ธ เบล ทำให้ไก่เดือยทองพลิกชนะ 4-2 ฉุดเลสเตอร์ ซิตี้ให้อยู่แค่ในลำดับที่ 5 ของตารางคะแนนเท่านั้น หลังจบเกมเวส มอร์แกน กัปตันทีมผู้พาสโมสรชูถ้วยพรีเมียร์ ลีกในปี 2015/16 และคริสเตียน ฟุ๊คช์ สองแข้งที่จะอำลาทีม ได้มีโอกาสร่ำลาแฟนบอลกว่า […]
เวส มอร์แกน

You May Like