เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตัดสินใจที่จะไม่ใช้ออปชั่นซื้อขาด “เจงกิซ อุนเดอร์” ปีกอนาคตไกลที่ยืมตัวมาจาก อาแอส โรม่า เมื่อช่วงซัมเมอร์ปีก่อน
หลังจากที่ดาวเตะชาวตุรกีทำผลงานได้ไม่ค่อยน่าประทับใจจนแทบไม่ได้รับโอกาสลงสนามเลยนับตั้งแต่ย้ายมา โดยสื่อดังแดนไก่งวงเปิดเผยว่า ทางด้านทีม “หมาป่ากรุงโรม” ก็ไม่มีที่ว่างให้กองหน้าวัย 23 ปี เช่นเดียวกัน ทำให้อนาคตของเจ้าตัวในเวทียุโรปแทบจะหมดลงเรียบร้อยแล้ว
เลสเตอร์ ซิตี้ จะไม่ใช้ออปชั่นซื้อขาด “อุนเดอร์” ที่ 23 ล้านยูโร

ตามการเปิดเผยของ สปอร์ซ สื่อกีฬาชื่อดังของประเทศตุรกี เมื่อวันพุธที่ 31 มีนาคม ที่ผ่านมา ระบุว่าเลสเตอร์ ซิตี้ ตัดสินใจไม่ใช้ออปชั่นซื้อขาด “เจงกิซ อุนเดอร์” ปีกตัวยืมของสโมสร อาแอส โรม่า ทีมดังแห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี หลังจากที่ดาวเตะวัย 23 ปี ทำผลงานได้ไม่เข้าเป้าด้วยการทำได้เพียง 2 ประตู กับอีก 3 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 19 นัด รวมทุกรายการ

แถมเจ้าตัวยังได้โอกาสลงเล่นในเกม พรีเมียร์ลีก ซีซันนี้ไปเพียง 9 นัดเท่านั้น และยังเบิกประตูแรกในลีกไม่ได้เลยอีกต่างหาก ทั้งนี้ อุนเดอร์ ย้ายจากทีม “หมาป่ากรุงโรม” มาค้าแข้งกับเลสเตอร์ ซิตี้ ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล
พร้อมออปชั่นซื้อขาดที่ 23 ล้านยูโร หรือประมาณ 850 ล้านบาท เมื่อช่วงซัมเมอร์ปีก่อน ซึ่งหาก “จิ้งจอกสีน้ำเงิน” ไม่ยอมใช้ออปชั่นซื้อขาดที่ว่านี้ ดาวเตะชาวตุกรีก็จะต้องเก็บข้าวของย้ายออกจากถิ่น คิงเพาเวอร์ สเตเดี้ยม และกลับไปรายงานตัวต้นสังกัดที่กรุงโรมทันทีหลังจบฤดูกาลนี้ และฤดูกาลนี้ยังมี ทางเข้า itp slot ที่รอให้คุณเข้าไปเดิมพัน มีเกมให้เลือกเยอะ แถมโปรโมชั่นอีกมากมาย ฝาก โอน ถอน ไว

อย่างไรก็ตาม สื่อเจ้าเดิมยังเสริมอีกว่า ทางด้าน โรม่า ก็ไม่มีแผนที่จะเก็บปีกรายนี้ไว้ใช้งานต่อในฤดูกาลหน้าเช่นเดียวกัน ทำให้มีความเป็นได้สูงที่ อุนเดอร์ อาจถูกขายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมี เฟเนร์บาห์เช่ ทีมดังแห่งลีกแดนไก่งวงให้ความสนใจในตัวเขาอยู่